Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Trường THPT Sương Nguyệt Anh

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Videos home Videos home

Tất cả videos
PV TT Ga ve xet tuyen(18-10)

Đang truy cập : 4
  Tổng lượt truy cập: 100957

Chi tiết tin

Trường THPT Sương Nguyệt Anh phối hợp trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức buổi Giao lưu, tọa đàm nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh danh nhân Nguyễn Đình Chiểu.
30/05/2022

Ngày 02/5/2022, trường THPT Sương Nguyệt Anh phối hợp trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức buổi Giao lưu, tọa đàm nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh danh nhân Nguyễn Đình Chiểu.

Đến dự buổi giao lưu có sự góp mặt của ông Huỳnh Quốc Trung, trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ, Sở GD&ĐT Bến Tre, ông Nguyễn Minh Chí, phó trưởng phòng GDTH, GDTX, Sở GD&ĐT Bến Tre, cùng với lãnh đạo, giáo viên, Ban Đại diện CMHS, học sinh các trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Bến Tre, THPT Nguyễn Đình Chiểu – Tiền Giang, Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu – Ba Tri, THPT Sương Nguyệt Anh – Bến Tre,  THCS-THPT Sương Nguyệt Anh – TP Hồ Chí Minh.

Chương trình nhằm tôn vinh, khẳng định, ghi nhận những thành tựu sự nghiệp của Nhà thơ nhân đạo, hòa bình, thân dân Nguyễn Đình Chiểu; đồng thời, thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị trường học được vinh dự mang tên Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu và Nữ sĩ Sương Nguyệt Anh.

Tại buổi giao lưu, quý thầy cô, phụ huynh và học sinh được tìm hiểu rõ hơn về cuộc đời, thân thế danh nhân Nguyễn Đình Chiểu và lịch sử hình thành và phát triển của ngôi trường được vinh dự mang tên ông, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Bến Tre. Tại buổi tọa đàm quý thầy cô, phụ huynh và học sinh cũng được lắng nghe hai bài tham luận về danh nhân Nguyễn Đình Chiểu, bài tham luận với chủ đề “ Nguyễn Đình Chiểu một thầy thuốc tận tụy vì dân” của cô Nguyễn Thị Trúc Linh-  Chủ tịch công đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Bến Tre và bài tham luận “Nguyễn Đình Chiểu- bài học lớn về ý chí nghị lực trong cuộc sống” của cô Võ Thị Trúc Phương đến từ trường THPT Sương Nguyệt Anh – Bến Tre.

Đoàn đại biểu cũng đã đến viếng Khu di tích lịch sử cấp quốc gia đặc biệt Mộ và đền thờ danh nhân Nguyễn Đình Chiểu tại xã An Đức huyện Ba Tri.

Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tiết mục Hóa trang và nói thơ Lục Vân Tiên, bài Thà đui và Chạy giặc. Buổi giao lưu, hợp mặt diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa vui tươi, tạo môi trường giao lưu cho giáo viên, phụ huynh và học sinh các trường.

Thông báo Thông báo

CHUYEN MUC CHUA CO BAI VIET